Thời Trang 3C Chuyên nhận may áo dài đồng phục công sở

Chuyên may áo dài đồng phục công sở các loại dành cho công ty, quán cà phê, nhà hàng, trường học, hàng không, ngân hàng,… trên mọi chất liệu vải phù hợp với áo dài. Tiêu chí hoạt động của Thời Trang 3C là chuyên nghiệp – uy tín – hợp giá thành, với lợi thế là công ty thời trang trên 7 năm (từ 2012 đến 2019), chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.Đồng phục áo dài công sở

 

Áo dài là trang phục rất quen thuộc và gần gũi với người phụ nữ Việt Nam. Áo dài chính là quốc phục của dân tộc Việt Nam. Với hình ảnh kín đáo, nhã nhặn, thanh lịch tạo nên nét đẹp dịu dàng, thướt tha cho người phụ nữ. Từ lâu, diện trang phục này trong các lễ hội hay sự kiện quan trọng đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. 

 

Chuyên may Đồng phục áo dài công sở

Áo dài được gọi là quốc phục của dân tộc vì thế mặc trang phục áo dài đồng phục công sở chắc chắn mang lại một sự truyền thống rất đẹp, rất vi mĩ và chinh phục bất cứ ai nhìn thấy. Tuy nhiên trang phục áo dài công sở cần có những điểm khác với các loại áo dài dùng để dự tiệc, áo dài đám cưới, áo dài trình diễn thời trang… Và ngay cả trong những môi trường công sở khác nhau thì chiếc áo dài lại được khác nhau

Chuyên áo dài đồng phục công sở việt nam

Trải qua các thời kỳ, áo dài Việt Nam cũng có những thay đổi mới mẻ. Bên cạnh áo dài truyền thống còn có nhiều kiểu áo dài được biến tấu, cách tân phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Ở một số tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, đồng phục áo dài là trang phục bắt buộc không thể thiếu như trường học, hàng không, ngân hàng,... Bên cạnh đấy, áo dài còn được sử dụng làm đồng phục nhóm trong những sự kiện họp mặt, vui chơi.

Có nhiều chất liệu vải được sử dụng để may áo dài như: gấm, lụa, nhung, phi bóng, ren,... Mỗi loại vải sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng. Tùy vào phong cách hay mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn những chất liệu phù hợp.

 Chuyên áo dài đồng phục công sở toàn quốc

Điểm nhấn Áo Dài Đồng Phục Công Sở

Áo dài đồng phục trước hết phải đẹp. Tà áo đó phải truyền tải được thông điệp thương hiệu mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Với trường học, áo dài đồng phục đẹp sẽ truyền tới những thế hệ học sinh tình yêu văn hóa truyền thống Việt Nam. Áo dài đồng phục đẹp là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp, trường học… Một tà áo không chỉ sự duyên dáng mà còn đưa đến bình an, thành công đối với từng khách hàng.

 Chuyên áo dài  công sở đồng phục toàn quốc

Quy cách đặt may Áo Dài Đồng Phục Công Sở

Việc đặt may áo dài số lượng lớn có hai cách: Một là may áo dài theo size có sẵn (XS, S, M, L, XL, XXL, 3XL, 4XL), khách hàng chỉ việc gửi các size chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu. Hai là chúng tôi trực tiếp đo may theo chính xác số đo của từng quý khách. Tất nhiên nếu quý vị không có nhiều thời gian chúng tôi sẽ đến tận nơi để đo đạc và cắt may cho từng người.

 áo dài công sở đồng phục

Thời Trang 3C mong sẽ nhận được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách !!!

 

Thông tin liên hệ:  
Điện thoại: 092.508.2855
Email: sales@thoitrang3c.com  
Website:  www.thoitrang3c.com  
Facebook:  www.facebook.com/thoitrang3c  
Địa chỉ: 218 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, quận 2, TP HCM (ngay cầu Sài Gòn)